Top 3 Loại Kem Chống Nắng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

0
44

Hiệu ứng nhà kính khiến cho tầng ozone mỏng dần hay thủng dẫn tới bức tường ozone bảo vệ chúng ta khỏi những bức xạ tử ngoại từ tia nắng mặt trời không còn hiệu quả như trước nữa. Số lượng người bị sạm, rám hay ung thư da ngày một tăng là một trong những lí do để chúng ta cần tới kem chống nắng.

Kem hoặc gel chống nắng là sản phẩm có chứa các tác nhân giúp bảo vệ da khỏi tác động xấu từ tia nắng mặt trời, được thể hiện qua chỉ số chống nắng. Chỉ số chống nắng (Sun Protection Factor – SPF) càng cao thì khả năng bảo vệ da càng tốt. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng điều đó tránh những ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn. Tốt nhất nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 15 – 50 là đủ.

Hằng ngày, dù trời nắng hay không, và bạn có thường xuyên ra ngoài hay không thì kem chống nắng vẫn là điều thực sự cần thiết. Vì vậy, việc lựa chọn kem chống nắng chính hãng đảm bảo chất lượng là việc không dễ dàng. Dưới đây là top 3 sản phẩm kem chống nắng tốt nhất hiện nay với chỉ số chống nắng phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

1. Kem Chống Nắng Phổ Rộng SuzanObagiMD Soothing Complex Calming Lotion Broad Spectrum SPF 25

Đây là loại kem chống nắng phổ rộng với chỉ số chống nắng vừa phải dành cho da khô và ít khi phải đi ra nắng.

Kem chống nắng phổ rộng SuzanObagiMD Soothing Complex Calming Lotion Broad Spectrum SPF 25 cung cấp bảo vệ da vật lý khỏi tác hại của tia UVA và UVB. Công thức chăm sóc da nhẹ, dưỡng ẩm của nó cũng giúp làm dịu làn da khô, nhạy cảm, đồng thời giúp làm mờ các khuyết điểm nhỏ với màu sáng.

Công thức nhẹ này phù hợp với làn da khô, hỗn hợp. Với các thành phần làm dịu và dưỡng ẩm như natri hyaluronate và lô hội, công thức nhẹ nhàng này giúp làm mờ các khuyết điểm nhỏ và thích ứng với một loạt các tông màu da và da. Kem chống nắng SPF 25 phổ rộng Broad Spectrum cung cấp sự bảo vệ UVA và UVB.

2. Kem chống nắng SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion SPF30/PA+++

Đây là loại kem chống nắng phổ rộng với chỉ số chống nắng vừa phải dành cho những ít khi phải đi ra nắng và đồng thời dưỡng trắng cho da.

Chống nắng SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion thế hệ mới của SK-II dạng nhũ tương kết hợp giữ ẩm và chăm sóc da cao, bảo vệ làn da bạn dưới ánh nắng, tia cực tím bức xạ hồng ngoại, đồng thời nuôi dưỡng, làm trắng và dưỡng ẩm da của bạn từ bên trong.

Chống nắng SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion Thấm nhanh, không hề bóng dầu, hiệu ứng glowy căng bóng đẹp mắt, không gây nhờn rít khó chịu. Chỉ số SPF30 và PA+++ cho thời gian chống nắng lâu và khả năng lọc tia uv đến 90%, đông thời ngăn ngừa nám, tàn nhan và đốm màu.

Bên cạnh đó, SK-II Atmosphere Airy Light UV Emulsion còn có tác dụng dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa nhờ thành phần Atmosphere, Ptera, chiết xuất thành phần tự nhiên cây xương rồng.

3. Kem Chống Nắng SK-II Asmostphere Airy Light UV Emulsion SPF50/PA++++

Đây là phiên bản với chỉ số chống nắng cao của Kem Chống Nắng SK-II Asmostphere Airy Light UV Emulsion với khả năng chống nắng vượt trội thích hợp cho những ngừi cần hoạt động nhiều ngoài trời hay thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng.

Với công thức được bào chế đặc biệt và những thành phần độc quyền của SK-II, Kem Chống Nắng SK-II Asmostphere Airy Light UV Emulsion SPF50/PA++++ chỉ số chống nắng SPF cao lên tới 50 PA++++, tương đương với độ chống nắng kéo dài được hơn 8 tiếng, ngăn chặn 95% tia UVA và tia UVB trong suốt ngày dài, phù hợp cho những hoạt động ngoài trời, các bạn đi nắng nhiều và phù hợp cho những bạn hay đi biển, dã ngoại,…

Rate this post
SHARE