Thực đơn giảm cân 7 ngày dành cho bạn

0
95

Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 7 ngày này sẽ giúp bạn vạch ra được một liệu trình dinh dưỡng cụ thể giúp bạn có thể hiểu hơn về những phương pháp hiệu quả mà rất nhiều người đã thực hiện thành công. Việc này đòi hỏi bạn cần kiên trì để thực hiện cũng như phải tuân thủ áp dụng khoa học thời gian biểu, sinh hoạt điều độ nhằm mang lại tác dụng nhanh nhất. Chúng ta cùng đến với liệu trình sau đây:

Ngày 1: Thực đơn giảm cân với trái cây

Ngày đầu tiên áp dụng chế độ giảm cân GM, bạn có thể ăn 100% các loại trái cây (ngoại trừ chuối) mà không cần phải thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Trong trái cây có rất nhiều Calo và vitamin, vì thế cơ thể bạn sẽ không hề bị mệt mỏi với phương pháp giảm cân này. Uống nước ép trái cây cũng rất tốt nhưng để tận dụng được chất xơ quý báu thì bạn nên ăn trực tiếp hơn và nhớ uống ít nhất 8 đến 10 ly nước/ngày nhé!

Ngày 2: Giảm cân với rau xanh

Ở ngày thứ 2, khi áp dụng phương pháp giảm cân General Motor Diet thì thực đơn ăn uống của bạn được chuyển từ trái cây sang rau củ.
Bạn có thể ăn lượng rau củ tùy thích vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Một trong những loại rau củ bạn nên dung nạp cho cơ thể lúc này đó chính là bí đao, dưa chuột, cà rốt, củ đậu, bông cải xanh, rau diếp và bắp cải…đây là những loại rau củ dễ tiêu hóa nhất. Để có thể ăn được nhiều rau củ thì thay vì món luộc truyền thống bạn có thể chế biến chúng thành các món nộm hoặc salad nhưng tuyệt đối nhớ rằng không được sử dụng thêm sốt mayonnaise nhé.

Ngày 3: Giảm cân từ rau củ quả kết hợp

Thực đơn giảm cân số 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và rau củ (ngoại trừ chuối và khoai tây). Bạn có thể ăn các loại rau củ và trái cây như: mồng tơi, su su, lê, dưa chuột, măng cụt…


Lưu ý rằng ở ngày thứ 3 này bạn sẽ cảm thấy cơn đói kéo đến nhiều hơn hai ngày trước. Tuy nhiên, hãy thật kiên trì và tuyệt đối không được ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác bạn nhé! Hãy uống thật nhiều nước vì nó sẽ giúp bạn xoa dịu cơn đói.

Ngày 4: Giảm cân với chuối và sữa tươi không đường

Chuối và sữa là thực đơn giảm cân ở ngày thứ 4 theo phương pháp giảm cân hiệu quả General Motor Diet. Bạn sẽ được ăn khoảng 8 quả chuối và 3 ly sữa không đường.
Yêu cầu của ngày thứ 4 này là bạn cần phải biết cách phân bổ khoảng thời gian giữ

a các bữa ăn sao cho cơ thể sẽ không cảm thấy quá đói và mệt mỏi. Trong chuối và sữa có rất nhiều kali và natri, chúng sẽ bù đắp cho cơ thể bạn sự thiếu hụt của 3 ngày trước đó

Ngày 5: Giảm cân với cà chua

Sau 4 ngày dung nạp rau củ quả thì đây là thời điểm bạn có thể ăn cơm. Tuy nhiên bạn chỉ có thể ăn duy nhất 1 bát cơm vào bữa trưa.
Loại quả duy nhất mà bạn có thể ăn trong ngày hôm nay là cà chua, bạn nên ăn từ 6 đến 7 quả cà chua/ngày. Lượng axit uric trong cơ thể bạn sẽ được tăng cường đáng kể nhờ vào thực đơn này. Hôm nay bạn cũng cần uống thêm nhiều nước hơn một chút (từ 10 đến 12 ly nước).

Ngày 6: Phương pháp giảm cân General Motor Diet

Cho đến ngày thứ 6 của liệu trình giảm cân theo phương pháp General Motor Diet thì mọi chuyện có vẻ khả quan hơn rất nhiều. Bạn sẽ được 2 bát cơm chia đều cho bữa trưa và bữa chiều. Trong ngày này bạn có thể ăn rau không giới hạn, càng nhiều càng tốt và nhớ rằng nước vẫn luôn là trợ thủ đắc lực của bạn, lượng nước cần uống trong ngày là từ 8 đến 12 ly.

Ngày 7: Giảm cân với nước ép hoa quả

Thực đơn dành cho bạn trong ngày cuối cùng này vẫn là những nguyên liệu quen thuộc nói trên, bạn được ăn một bát cơm vào bữa trưa. Tuy nhiên trong ngay hôm nay bạn có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể từ nước ép trái cây tùy thích.

Có thể nói, thực đơn giảm cân hiệu quả trên đây đòi hỏi bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý, sự quyết tâm vì đã cắt giảm lượng tinh bột gần như low carb và nếu bạn nào không quen có thể không theo đuổi được.

 

Rate this post
SHARE