Mỹ Phẩm Murad Có Tốt Không? Những Ưu Điểm Của Mỹ Phẩm Murad

0
43

Murad là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu nước Mỹ, được thành lập vào năm 1989 bởi bác sĩ Howard Murad. Sau nhiều năm với sự nổ lực từ bác sĩ Murad và đội ngũ nghiên cứu, dược mỹ phẩm Murad đã xuất hiện hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chắc có lẽ, các sản phẩm của Murad sẽ điều trị da cho khách hàng theo cấp độ bác sĩ nên đã chiếm được lòng các tín đồ làm đẹp khó tính nhất. Vậy thực hư mỹ phẩm Murad có tốt không, có tác dụng gì, chúng ta cùng đi sâu hơn vào bài viết này để có thể có cái nhìn chi tiết nhất.

Sau đây là những lợi ích thiết thực nhất khi chọn lựa chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm của thương hiệu Murad:

Có nhiều hoạt chất hơn:

Hoạt chất là những chất có khả năng hoạt động và tác động trực tiếp lên các vấn đề da. Mặc dù, trong bảng thành phần có thể nhiều và khó hiểu, nhưng hoạt chất (active ingredient) thường chỉ có một vài chất, đóng vai trò quyết định đến công dụng của sản phẩm. Đặc biệt, trong dược mỹ phẩm, hoạt chất được ghi rõ ràng và cụ thể giúp những tín đồ làm đẹp lâu năm có thể biết được công dụng và hiệu quả của sản phẩm như thế nào. Đồng thời, vì hoạt chất mang dược tính nên sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng về nồng độ và dược tính mang đến độ an tâm và hiệu quả cho người dùng.


Được ứng dụng các công nghệ tiên tiến

Các sản phẩm dược phẩm chuyên biệt,được bác sĩ dùng cho bệnh nhân thường sẽ hoạt động tốt trong phòng thí nghiệm (hoặc trong điều kiện đặc biệt trong phác đồ điều trị riêng), nhưng lại bị mất đi công dụng trong môi trường thông thường. Thế nên, để các hoạt chất đó có thể dụng đại trà với công dụng vẹn nguyên, các nhà nghiên cứu phải ứng dụng thêm những công nghệ mới và tiên tiến nhất để các hoạt chất không bị oxy hóa và hoạt động tốt trên da.
Ví dụ như, vitamin C vốn dĩ rất dễ bị oxy hóa và cần độ pH thích hợp để có thể sử dụng trên da. Đó là vấn đề trước đây, các tín đồ làm đẹp thường chỉ được dùng vitmain C dưới sự thực hiện của các chuyên viên tại các phòng khám để đảm bảo sự nguyên chất của vitamin C. Tuy nhiên ngày nay, vitamin C khi sử dụng trong mỹ phẩm đã trở nên bền vững hơn.

Khả năng thẩm thấu tốt

Để biết được mỹ phẩm Murad có tốt không thì người dùng có kinh nghiệm cũng sẽ dựa vào những yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm và một trong số đó chính là khả năng thẩm thấu và tốc độc hấp thụ vào cơ thể của sản phẩm.
Các nhà nghiên cứu ra các sản phẩm dược mỹ phẩm thường áp dụng quy tắc 500 Dalton, giúp biến đổi các phân tử có trong thành phần dưỡng da trở nên dễ thẩm thấu hơn vào da. Có thể là các phân tử đó nó sẽ có kích thước siêu hiển vi, hoặc có thể dễ dàng vượt qua hàng rào bảo vệ, hoặc thực hiện chuỗi phản ứng khi đi vào da. Bởi lẽ, sản phẩm thực sự hiệu quả chỉ khi phần trăm thẩm thấu vào da càng cao.

Đem đến kết quả điều trị thiết thực

Thường thì các sản phẩm dược mỹ phẩm đều được chứng minh lâm sàng về hiệu quả sản phẩm trước khi được bán rộng rãi. Vì vậy, sản phẩm khi đến tay người dùng đã được thẩm định về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, thành phần có trong dược mỹ phẩm được sắp xếp theo nồng độ, liều lượng, thứ tự có độ chuẩn xác cao. Ví dụ như, thứ tự sắp xếp các thành phần sẽ quyết định đến sự thẩm thấu, hoạt hóa các thành phần khác hoạt động hiệu quả.

Sản phẩm bền vững

Các thành phần của dược mỹ phẩm phải được nghiên cứu và bào chế để có thể bền vững trong môi trường thông thường. Thế nên, nhà sản xuất ngoài việc thiết kế bao bì và đóng gói cẩn thận ra thì thành phần cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Ví dụ như, công thức độc quyền Salicylic acid dạng nan nén của Murad. Các phân tử Salicylic acid được bao bọc bởi nhiều phân tử Salicylic acid khác để tạo ra dạng nguyên tử vững chắc và mạnh mẽ. Thế nên, Salicylic acid dạng nan nén sẽ bền vững hơn, giúp các dược tính vẫn còn lưu trên da sau nhiều giờ liền kể cả bạn đã rửa mặt đi. Bạn có thể tìm thấy công thức Salicylic acid dạng nan nén này trong sản phẩm Gel trị mụn 4 giờ Rapid Relief Acne Spot Treatment.

Vậy mỹ phẩm Murad có tốt không?

Murad là thương hiệu chăm sóc và đặc trị da cấp độ Bác sỹ với những công thức kê toa được phát triển độc quyền bởi giáo sư – bác sĩ Howard Murad. Xuyên suốt hành trình 28 năm tạo dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu bác sĩ Murad nhận được sự tín nhiệm của hơn 30.000 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và hàng loạt ngôi sao trên toàn thế giới tin dùng nhiều năm.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này đã bắt đầu nhận được sự chú ý khá lớn từ các chị em yêu làm đẹp.Và dường như những phản hồi họ dành cho sản phẩm này đang rất tốt minh chứng bạn có thể tìm kiếm và tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp lớn nhỏ. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào hiểu được sản phẩm cũng như có câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu nay rằng mỹ phẩm Murad có tốt không.

Rate this post
SHARE