Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

0
694

1. Cải Thiện Các Tư Thế :

Không chỉ lưu ý cải thiện tư thế đi đứng, ngồi trong các hoạt động hàng ngày mà ngay cả trong khi ngủ, bạn cũng nên chú ý đến tư thế của mình sao cho cột sống của bạn thẳng càng tốt.

Theo đó, bạn nên nằm thẳng lưng, tay và chân duỗi về phía chân giường. Không dùng bất kỳ cách căng chân tay nào để cơ thể của bạn được hoàn toàn thư giãn. Nếu muốn thoải mái hơn, bạn hãy để đầu của bạn quay sang bên phải hoặc trái hay cong cánh tay nhưng điều quan trọng là để giữ cho cơ thể (thân và chân) càng thẳng càng tốt.

2. Những Tư Thế Giúp Tăng Chiều Cao Hiệu Quả :

Những cách tăng chiều cao sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn, nếu không thực hiện những bài thể dục hợp với lứa tuổi của chúng. Bạn có thể tập cho chúng thực hiện những bài tập đơn giản nhưng có tác dụng cải thiện chiều cao của mình như: Yoga, bài tập rướn người, nhón chân, chạy bộ… Quá trình vận động cơ thể khi tập có tác dụng tích cực cho quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Đồng thời, sự vận động còn đẩy nhanh quá trình tăng trưởng chiều cao
* Động tác rướn người :

Rướn người với tư thế vươn cao là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả với những động tác cực kì đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu và khi nào.

Đầu tiên bạn hãy đứng tư thế thẳng, 2 bàn chân đặt sát cạnh nhau. Tiếp theo, hít vào thật sâu sau đó từ từ nâng 2 cánh tay lên cao quá đầu, vươn và duỗi thẳng 2 tay hết mức có thể.

Cố định tư thế trong vòng 5 giây, thở ra đều và trở lại vị trí bắt đầu. Cần lặp lại bài tập này ít nhất 5 lần mỗi khi tập luyện. Tư thế này sẽ giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân là phương pháp tăng chiều cao một cách tối ưu.


* Tư thế nhón chân :

Tư thế đi nhón gót chân có tác dụng rất lớn trong việc kéo dãn các cơ chân một cách tối đa, giúp bạn cải thiện chiều cao một cách nhanh nhất.

Bài tập đi nhón gót chân không khó, bạn chỉ cần lặp lại những động tác như bạn nhìn thấy của các vũ công múa ba lê là bạn có thể hoàn thành hơn 50% tác dụng mà bài tập mang lại.

Bước đầu tiên bạn hãy đứng thẳng người với hai bàn chân hơi mở rộng. 2 tay nâng cao qua đầu với tư thế hình vòng cung, tiếp theo, nhón gót chân và đi bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng khoảng từ 2-3 sau đó thư giãn và lặp lại bài tập.

Có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày và nên thực hiên những bài tập bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ sẽ là phương pháp tăng chiều cao cho bạn một cách tốt nhất

3. Chế Độ Ăn Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất :

Hãy bổ sung ngay cho cơ thể thực phẩm chứa axit amin, protein và canxi tự nhiên. Axit amin đóng vai trò qua trọng trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Thực vật, động vật đều chứa đủ các loại axit amin cần thiết có thể kể đến như các loại thịt, cá, đặc biệt là trứng và thịt gà. Trứng chứa nhiều protein, lòng trắng trứng rất tốt trong hỗ trợ tăng trưởng chiều cao rất nhanh và tự nhiên.

Hải sản hàng ngày như tôm, cua, cá, ốc, sò,… đều có hàm lượng canxi cao. Không những thế, đây còn là nguồn dồi dào của vitamin D, omega3, protein,…những dưỡng chất quan trọng trong sự phát triển của xương khớp.

Các loại quả coài, đào, cam, chanh và đặc biệt là chuối đều chứa nhiều vitmin A, vitmin C – là những dưỡng chất quan trọng trong việc hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp trẻ nhỏ có hệ thống miễn dịch cao và cải thiện chiều cao của người trưởng thành

4. Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Chiều Cao Hiệu Quả :
TPCN làm tăng chiều cao giúp tác động nhanh chóng tới các lớp mô sụn của xương, nuôi dưỡng xương chắc khỏe và làm xương dài ra. Ngoài ra, nhờ thành phần có nhiều dinh dưỡng cần thiết giúp tăng chiều cao, ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc xương để phát triển toàn diện.

GH-Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người giúp kích thích phát triển chiều cao.

Sản phẩm thích hợp cho trẻ đang trong tuổi lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm). Những người thấp, lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu.

Bạn có thể tìm mua Viên Uống Tăng Chiều Cao GH Creation chính hãng tại: http://cuahanglamdep.com/thuoc-tang-chieu-cao-gh-creation-cua-nhat-ban-hop-270-vien.html

Rate this post