Bảng giá dịch vụ spa tốt nhất TPHCM

0
218
Việc làm đẹp cũng như đến các trung tâm làm đẹp luôn thu hút sự quan tâm của các chị em tuy nhiên việc quan trọng hơn cả đó chính là giá cả, bảng giá dịch vụ như thế nào. Đó là những quan tâm và các chị em muốn mình phải hiểu thật rõ trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó trong spa. Là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường làm đẹp và spa ở TPHCM, Melispa mang đầy đủ mọi yếu tố khiến các chị em phải hài lòng về sự lựa chọn của mình. Những điều đó đã được kiểm chứng và tại Melispa, mọi thứ luôn rõ ràng minh bạch cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại TPHCM.
Là một trong những spa chất lượng chuyên nghiệp với những nét đặc trưng riêng, tại đây chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ, mọi liệu trình tốt nhất để chăm sóc da với những cam kết về chất lượng đã được khách hàng thân thiết bấy lâu nay kiểm chứng:
•  Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.
•  Sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại nhất.
•  Môi trường hoàn toàn yên tĩnh, cách biệt chỉ có bạn và âm nhạc.
•  Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tham khảo giá tại đây: giá dịch vụ Melispa
•  Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo và thấu hiểu những đóng góp từ khách hàng.
Các gói làm đẹp tại spa rất đa dạng, các dịch vụ và liệu trình chăm sóc làn da và sức khỏe ở đây bao gồm:
– Chăm sóc da mặt – Skincare.
– Massage body thư giãn.
– Tắm trắng cao cấp.
– Giảm cân thon gọn body.
– Chăm sóc điều trị nám, tàn nhàng.
– Triệt lông cao cấp.
– Nối mi chuyên nghiệp.
– Chăm sóc điều trị nám.
– Thẩm mỹ toàn diện: Môi, mắt, mặt, chân mày.
Bảng giá tiền đi spa, giá các gói làm đẹp tại spa chúng tôi luôn rõ ràng và thể hiện đầy đủ những loại phí và giá cả thống nhất. Tránh tuyệt đối tình trạng chênh lệch giá giữa dịch vụ và khi khách hàng đến spa.
Tất cả các liệu trình luôn được thực hiện an toàn và tuyệt đối riêng tư trong không gian yên tĩnh, ánh đèn dịu nhẹ và tiếng nhạc nước du dương tại MeliSpa. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện mình bằng cách tiếp nhận những phản hồi của khách hàng và phát huy những điểm mạnh nhất có thể để mang đến cho các chị em tới đây một môi trường làm đẹp an toàn và dầy chuyên nghiệp.
Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ chúng tôi: Melispa
Bảng giá dịch vụ tham khảo: Nhấp nhẹ vào đây!
Rate this post
SHARE