4 Việc Làm Giúp Hàng Lông Mi Dài Và Dày Nhanh Chóng

0
663

Thấu hiểu được những niềm khao khát của các chị em để có được một hàng mi dài và dày, hôm nay Blog Làm Đẹp sẽ tiêp tục cập nhật những mẹo nhỏ để giúp các nàng có đôi mắt hút hồn.

Ngoài những biện pháp trước đây, Blog Làm Đẹp sẽ chia sẽ cho các bạn nữ 4 việc làm giúp lông mi dài và dày nhanh chóng nhé.

Chải mi

Cũng như tóc, lông mi cũng cần được các nàng quan tâm và chăm sóc. Nếu các bạn chỉ biết chuốt mascara mà lại bỏ qua công đoạn chải mi sẽ làm cho mi thì không được nhé. Thực tế, việc chăm chỉ chải mi thường xuyên sẽ giúp kích thích cho các sợi lông mi mọc dài nhanh hơn.

Chải mi thường xuyên giúp kích thích cho lông mi dài hơn

Dưỡng mi

Blog Làm Đẹp đã từng chia sẻ rất nhiều cách để dưỡng lông mi, các bạn có thể tham khảo thêm. Đây là một bước quan trọng để nuôi dưỡng những sợi mi được chắc khỏe hơn. Bạn cũng có thể sử dụng đến Dưỡng Dài Và Dày Lông Mi RevitaLash Advanced để giúp cung cấp các dưỡng chất để kích thích cho hàng mi dài và dày hơn.

Dưỡng mi sẽ giúp cho mi dài và dày nhanh chóng

Massage mí mắt

Đôi mắt cũng cần phải được massage thư giãn mỗi ngày đấy nhé. Bạn hãy rửa bàn tay sạch sẽ rồi dùng các ngón tay nhẹ nhàng massage vùng mí mắt để kích thích các sợi mi mau dài hơn.

Massage mí mắt giúp kích thích lông mi tăng trưởng

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng nuôi dưỡng từng sợi lông mi từ bên trong luôn là việc làm không thể thiếu các chị em ạ. Các bạn hãy bổ sung thêm các thực phẩm giàu protein và biotin vào thực đơn mỗi ngày. Hai dưỡng chất này sẽ rất tốt và giúp nuôi dưỡng tóc và lông mi của bạn đấy. Các bạn có thể tìm thấy các chất này trong các thưc phẩm như: thịt, cá, rau, đậu nành, trứng…

Nuôi dưỡng sợi mi từ bên trong là điều cần thiết

Blog Làm Đẹp vừa mới chia sẻ cho các chị em 4 việc làm để kích thích cho lông mi dài và day hơn. Hy vòng, những mẹo trên sẽ giúp các nàng mau chóng sở hữu hàng mi như ý. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
SHARE